Hoàn thiện công trình lắp đặt khóa thông minh cho các hộ gia đình P2

Hoàn thiện công trình lắp đặt khóa thông minh cho các hộ gia đình P2

1. Hoàn thiện lắp đặt khóa K68 – thiết kế hiện đại trẻ trung

Tạm biệt những ổ khóa cơ truyền thống, nay nhà mình lên đời với khóa vân tay K68, vừa sang, vừa đẹp, vừa có nhiều tính năng như:

  • Mở khóa qua App có cài đặt trên Smartphone
  • Mở bằng vân tay siêu nhạy
  • Mở bằng mã số
  • Thêm chìa cơ

Hoàn thiện lắp đặt khóa K68

Krass xin cảm ơn anh Nam ở Ocean Park đã lựa chọn sản phẩm khóa thông minh cho gia đình mình. Nếu bạn đang cảm thấy những ổ khóa  cơ truyền thống cũ kỹ, không an toàn, không có nhiều tiện ích hãy liên hệ với Krass tìm hiểu thêm về các dòng khóa thông minh cho gia đình nhé!

2.K615 cho các căn biệt thự hạng sang tại Hưng Yên

Những căn biệt thự hạng sang, thì chủ nhà rất kỹ lưỡng cho việc chọn lựa sản phẩm cho gia đình và phải đảm bảo: CHẤT LƯỢNG-HỢP THIẾT KẾ-NHIỀU TÍNH NĂNG.

Krass rất vinh dự khi với dòng khóa thông minh Krass K615 -đã đồng hành cùng các căn biệt thự, chung cư cao cấp. Điểm nhấn là màu vàng ánh kim thời thượng, thiết kế tay cầm tinh tế, hài hòa.

K615 cho các căn biệt thự hạng sang tại Hưng Yên

5 tính năng mở khóa được trang bị trên K615

3.Hoàn thiện K612 cho chung cư

Ôi chị vừa được 1 phen hoang mang, chẳng là thứ 6 tuần trước làm tài liệu muộn. Sáng vội dậy đi làm. Thế là quên cái laptop ở nhà. Mà đi từ công ty về giờ cao điểm thì tắt đường, chồng đi công tác, 2 con thì đi học. Thế là mới cuống cuồng hỏi chồng cách dùng mở khóa qua app. Thế là may có chị hàng xóm ở nhà, chạy sang và ấn nút thì từ xa chồng chị bật mở khóa qua app lên. Gửi ship lên thì đúng vừa 5 phút là vào buổi họp. Đấy đợt trước cứ bảo chồng thôi đừng lắp khóa thông minh, tốn tiền, nay mới thấy hữu dụng.

Hoàn thiện K612 cho chung cư

K612 thiết kế phần tay cầm đặc biệt

Nghe chị trưởng phòng kinh doanh ở công ty chia sẻ về câu chuyện “suýt khóc” và nghe chia sẻ review về khóa thông minh Krass K612, chị Bình ở Hồ Gương Plaza đã đặt ngay Krass lắp khóa trong đầu tuần.
Đây là những hình ảnh mà Krass tiến lắp đặt khóa K612 – dòng khóa thông minh cao cấp nhất hiện nay cho nhà chị Bình vào thứ 2.

  • Thiết kế màu đen sang trọng, mặt khóa ánh kim,
  • Mở cửa hiện đại: từ xa qua app, mã số, vân tay với công nghệ vân tay FPC Thụy Điển.
  • Chỉ chưa đến 3s là đã mở khóa thành công
  • Bền bỉ, chồng hoen gỉ với inox 304

Với sự tin tưởng của khách hàng, không chỉ sử dụng sản phẩm mà còn giới thiệu thêm sản phẩm đến với bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Krass sẽ lấy đó là động lực để phát triển hơn mỗi ngày.

Xem thêm sản phẩm tại: Ổ khóa thông minh cao cấp cho căn hộ

Đánh giá
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng khóa thông minh hãy liên hệ Krass để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Shopee
Gọi ngay Messenger Zalo Shopee