Chính sách thanh toán

Krass Việt Nam áp dụng 03 thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch của chúng theo địa chỉ: Lô C01 L21, An Vượng Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 10.000.000đ trở xuống)

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập Khẩu Quốc tế Việt Đức

STK: 170880700136888, Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam-Chi nhánh Thủ Đô-PGD Nguyễn Phong Sắc.

Lưu ý:

Khách hàng cần ghi rõ họ tên và chuyển khoản cho món hàng nào. Sau khi có tin báo về tài khoản, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành các bước giao hàng theo quy định. Trường hợp sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý, việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Krass Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng. Các vấn đề phát sinh trong quá trình thanh toán hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua hotline: 056.211.8888