Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách vui lòng tham khảo “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Krass Việt Nam thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin khách hàng.

– Krass Việt Nam thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của chúng tôi, kể cả những khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua, sử dụng các dịch vụ và những thành viên của chúng tôi.

– Đăng ký: Các thành viên có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi họ đăng khí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

– Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

2. Sử dụng và chia sẻ thông tin.

– Sử dụng thông tin: Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:

+ Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: Bản tin hàng ngày (Newsletter), các chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty chúng tôi.

+ Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

+ Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng vì mục đích phát triển và hoàn thiện dịch vụ giúp phục vụ tốt hơn quý khách hàng.

+ Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.

– Chia sẻ thông tin: Krass Việt Nam rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng và cam kết sử dụng thông tin chỉ khi hoạt động đó có lợi cho khách hàng. Trong một số trường hợp cụ thể, Krass Việt Nam sẽ thực hiện như sau:

+ Được sự đồng ý của khách hàng.

+ Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

+ Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

+ Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, Krass Việt Nam sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Bảo mật thông tin khách hàng:

– Krass Việt Nam đảm bảo tính bảo mật cao nhất đối với những thông tin khách hàng mà chúng tôi có được trong quá trình vận hành website cũng như các hoạt động kinh doanh khác.

– Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

– Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Krass Việt Nam: krass.vn. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Các thông tin khác, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận IT của Krass Việt Nam qua email: [email protected]

Trân trọng cảm ơn.