Gợi ý 10+ ý tưởng trang trí Noel khách sạn đẹp hút mắt

Trang trí noel khách sạn bắt mắt và thu hút chính là một trong những bí quyết giúp tăng doanh thu cho khách sạn trong dịp giáng sinh. Bài viết dưới đây Krass sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số xu hướng trang trí noel cho khách sạn được nhiều người yêu thích nhất 2023.

Tại sao cần trang trí noel khách sạn?

Trang trí noel cho nhà hàng, khách sạn là điều cần thiết, có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng.

Đầu tiên phải kể tới chính là việc trang trí noel có thể sẽ tạo nên sự ấm cúng, lãng mạn cho khách sạn, giúp mang lại cảm giác ấm áp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng sự hứng thú và thoải mái cho khách hàng, tạo nên những trải nghiệm ấn tượng đặc biệt trong dịp lễ.

Tại sao cần trang trí noel khách sạn
Trang trí Giáng sinh cho khách sạn giúp thu hút khách du lịch

Bên cạnh đó, việc trang trí noel khách sạn cũng có thể tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng tốt về thương hiệu của khách sạn đối với khách hàng. Việc tạo nên không gian đặc biệt trong dịp lễ giáng sinh có thể thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, góp phần tăng sự liên kết với cộng đồng, lan tỏa yêu thương nhờ cách tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho khách hàng.

Đặc biệt, việc trang trí noel cho khách sạn cũng là một trong những chiến dịch marketing độc đáo, giúp tăng doanh thu trong mùa lễ hội. Việc tạo nên không gian ấm cúng, đẹp mắt, thú vị có thể tạo nên những nội dung viral trên mạng xã hội, từ đó tăng hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm: Top 8+ khóa khách sạn công nghệ Đức hiện đại, tốt nhất

5 ý tưởng trang trí Noel cho khách sạn đẹp nhất

Dưới đây là một số ý tưởng trang trí Noel cho khách sạn ấn tượng và hút mắt bạn có thể tham khảo:

Trang trí khu vực trước khách sạn

Khu vực trước khách sạn được coi là vị trí đầu tiên gây ấn tượng với du khách khi đi ngang qua. Không gian này được trang trí càng ấn tượng, bắt mắt thì sẽ càng khiến khách hàng nhớ và có thiện cảm về khách sạn của bạn.

Trang trí khu vực trước khách sạn
Khu vực trước khách sạn là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên

Trang trí khu vực trước khách sạn 1

Bạn có thể trang trí khu vực này với một cây thông khổng lồ kích thước lớn cùng ông già Noel cưỡi đàn tuần lộc đi phát quà. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí thêm đèn nháy, dây ruy băng dọc 2 bên lối vào khách sạn để thêm phần lung linh hơn.

Trang trí Noel sảnh lễ tân khách sạn

Ngay khi bước chân vào khách sạn, sảnh sẽ là nơi khách hàng đánh giá về sự chuyên nghiệp của khách sạn. Bạn có thể trang trí khu vực này sao cho nổi bật và ấn tượng nhất với những thiết kế độc đáo.

Trang trí Noel sảnh lễ tân khách sạn
Sảnh lễ tân cần được trang trí noel chuyên nghiệp

Trang trí Noel sảnh lễ tân khách sạn 1

Những khách sạn có sảnh lớn, rộng rãi có thể kết nối thành sân băng hoặc trang trí thêm những đồ vật như tất, những món quà đẹp mắt hay vòng nguyệt quế. Ngoài ra lò sưởi cũng là một gợi ý tuyệt vời giúp sảnh khách sạn của bạn thêm phần ấn tượng. Bạn cũng có thể phun tạo hình hoặc dán decal hình cây thông, ông già Noel lên mặt cửa kính để tăng phần cuốn hút.

Trang trí hành lang, cầu thang

Hành lang và cầu thang là những khu vực mọi người thường xuyên đi qua lại, Khu vực này bạn có thể trang trí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế bằng cách trang trí những cây thông noel lấp lánh cùng với những hình ảnh gợi nhắc đến Giáng Sinh như mũ, tất của ông già Noel.

Trang trí hành lang, cầu thang
Hành lang, cầu thang là vị trí không nên bỏ qua khi trang trí noel

Trang trí hành lang, cầu thang 1

Trang trí hành lang, cầu thang 2

Trang trí hành lang, cầu thang 3

Trang trí hành lang, cầu thang 4

Trang trí phòng lưu trú

Trong phòng lưu trú, khách sạn cũng có thể trang trí thêm những cây thông Noel nhỏ tại góc phòng, bên cạnh giường ngủ, để bàn để tăng không khí Giáng Sinh. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dây ruy băng hoặc vòng nguyệt quế quấn quanh khu vực ghế hoặc dán lên cửa kính của phòng lưu trú.

Trang trí phòng lưu trú
Trang trí noel phòng lưu trú tạo ấn tượng khó phai cho khách hàng

Trang trí phòng lưu trú 1

Trang trí phòng lưu trú 2

Trang trí nhà hàng trong khách sạn

Hiện nay một số công trình khách sạn với diện tích rộng thường thiết kế thêm nhà hàng ở bên trong. Nơi đây bạn có thể đặt 1 số cây thông hoặc treo các dây đèn nháy, đèn trang trí hình bông tuyết, vòng nguyệt quế… để mang Giáng Sinh vào không gian này.

Trang trí nhà hàng trong khách sạn
Trang trí giáng sinh tạo cảm giác ấm cúng cho nhà hàng

Trang trí nhà hàng trong khách sạn 1

Trang trí nhà hàng trong khách sạn 2

Trên đây là một số xu hướng trang trí noel khách sạn 2023 mang lại sự cuốn hút và ấn tượng, góp phần tăng doanh thu cho khách sạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những sự gợi ý phù hợp giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho không gian thêm phần cuốn hút vào dịp Giáng Sinh này.

Đọc thêm:

Đánh giá
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng khóa thông minh hãy liên hệ Krass để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Shopee
Gọi ngay Messenger Zalo Shopee