Những lưu ý khi cài đặt vân tay trên khóa vân tay cao cấp K68

Nhu cầu sử dụng khóa vân tay cao cấp Krass K68 ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế, việc tìm hiểu về những vấn đề như: Cài đặt mở khoá bằng vân tay, cài đặt vân tay, cài mật khẩu bằng dấu vân tay… là không thể thiếu. Hãy để Krass Việt Nam giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua bài viết này của chúng tôi.

Tìm hiểu về khóa vân tay Krass K68

Khoá vân tay Krass K68 được làm từ chất liệu hợp kim + Inox không gỉ với thời gian sử dụng lên đến 12 tháng. Khoá phù hợp với nhiều loại cửa như: Cửa sắt, cửa thép, cửa gỗ, cửa chống cháy và sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

  • Cài đặt mở khoá bằng vân tay nhanh chóng, thời gian mở khoá chỉ mất 0.3 giây, giúp khách hàng không phải chờ đợi khi muốn mở cửa.

  • Ngoài cài đặt vân tay, khách hàng còn có thể mở khoá bằng phương thức nhập mã số tiện lợi hay sử dụng chìa cơ đơn giản.

Tìm hiểu về khóa vân tay Krass K68
Krass K68 lắp đặt được trên nhiều loại cửa
  • Tính năng cài mật khẩu bằng dấu vân tay được thiết kế thông minh, đem lại sự linh hoạt, thoải mái thay đổi vân tay với số lượng lên đến 100 dấu vân tay.

  • Cảnh báo chống trộm nhạy, có cả tính năng lưu trữ lịch sử mở khoá, phòng tránh kẻ gian phá.

Sau khi biết thêm các thông tin về khoá Krass K68 bạn có thể tham khảo những lưu ý khi sử dụng khóa vân tay Krass K68 bạn nên biết, để quá trình sử dụng khoá cài đặt vân tay này được lâu dài, bền bỉ.

Những lưu ý khi cài đặt mật khẩu bằng dấu vân tay

Để việc cài đặt mật khẩu bằng dấu vân tay thuận lợi trên khóa Krass K68, bạn nên lưu ý một số điểm như:

  • Đảm bảo tay bạn không bị ướt để tránh tình trạng không thể cài đặt mở khoá bằng vân tay.

Những lưu ý khi cài đặt mật khẩu bằng dấu vân tay
Giữ cho tay luôn khô ráo và không bị xước khi mở khóa
  • Lưu ý chọn các chế độ mở cửa phù hợp khi cài đặt mật khẩu bằng dấu vân tay như: 1 chế độ vân tay, 2 chế độ vân tay và mã số…

  • Cài đặt vân tay cho những người trong gia đình, hoặc người bạn tin tưởng.

Ngoài ra, trong quá trình cài đặt mở khoá bằng vân tay bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề về lắp đặt khóa vân tay cao cấp Krass K68 để khóa vân tay của bạn an toàn và bền bỉ.

Xem thêm: Những lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay Krass K68

Tại sao nên lựa chọn mua khóa vân tay Krass K68 tại Krass Việt Nam?

Khi mua khoá vân tay Krass tại Krass Việt Nam bạn sẽ nhận được những ưu đãi, lợi ích lớn như:

  • Sản phẩm khóa chất lượng công nghệ Đức, giúp bảo vệ gia đình bạn tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn mua khóa vân tay Krass K68
Công nghệ Đức đem đến cấp độ bảo mật cực cao cho khóa
  • Sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian sống, đem lại xu hướng mới nhất cho bạn và gia đình.

  • Chính sách miễn phí lắp đặt, bảo hành trong vòng một năm, có thể 1 đổi 1 trong 7 ngày khi sản phẩm gặp phải các vấn đề hỏng hóc.

Krass Việt Nam là đơn vị cung cấp, phân phối khoá độc quyền của thương hiệu Krass tại Việt Nam, đây là một thương hiệu lâu năm, nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Trong khoảng thời gian hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong các dự án như: December Nha Trang, chung cư New Star Tây Hồ…

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về các sản phẩm và tiến hành đặt hàng. Sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp đến là lắp đặt miễn phí, đồng thời hướng dẫn và duy trì các dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm và lựa chọn Krass Việt Nam, hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt nhất. Liên hệ qua hotline hoặc website để được tư vấn và đặt hàng ngay lập tức.

Đánh giá
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng khóa thông minh hãy liên hệ Krass để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Shopee
Gọi ngay Messenger Zalo Shopee