Lắp khóa Krass K700 cho khách sạn 5 sao December Hotel – Nha Trang, Khánh Hòa

Trong thế giới hiện đại, việc sử dụng công nghệ để tối ưu hóa quản lý và bảo mật trong ngành khách sạn không chỉ là một lựa chọn, mà còn là một yếu tố không thể thiếu đối với các cơ sở nghỉ dưỡng hàng đầu trên thị trường. Trong hành trình không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Krass Việt Nam vừa hoàn thành việc lắp đặt hệ thống khóa khách sạn Krass K700 cho khách sạn 5 sao December, một bước tiến mới mang lại sự an toàn và tiện lợi cho các công trình khách sạn lớn tại Việt Nam.

Khóa khách sạn Krass K700 là một lựa chọn đầy ấn tượng cho các khách sạn, với vẻ ngoài bóng bạc sang trọng được tạo nên từ chất liệu hợp kim cao cấp và inox 304 bền bỉ.

Thiết kế sử dụng thẻ từ Mifare của khóa K700 không chỉ mang lại tốc độ mở cửa vô cùng nhanh chóng, dưới 0,3s, mà còn hỗ trợ quản lý phòng thuê/trả hiệu quả thông qua kết nối trực tiếp với hệ thống máy tính của khách sạn. Đặc biệt, tính bảo mật cao của thẻ từ được đảm bảo bởi việc mã hóa, ngăn chặn hiệu quả việc sao chép hoặc làm giả thẻ, từ đó bảo vệ thông tin lưu trữ trên thẻ.

Với chất liệu thép không gỉ, khóa thẻ từ Krass K700 không chỉ đảm bảo sự bền bỉ và độ sáng bóng trước các tác động từ môi trường bên ngoài mà còn có khả năng chống nước, chống bụi vượt trội. Điều này giúp cho khóa hoạt động mạnh mẽ và ổn định ngay cả trong môi trường ẩm ướt như tại các khách sạn, resort ven biển.

Mẫu khóa này cũng là lựa chọn phổ biến trong các khách sạn cao cấp. Đặc biệt, nó đã được lựa chọn để lắp đặt cho toàn bộ công trình của khách sạn December Hotel, với quy mô lên đến 245 phòng tiêu chuẩn 5 sao, tọa lạc tại địa chỉ 289 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

December Hotel

Cùng xem những hình ảnh thực tế của khóa khách sạn Krass K700 tại December Hotel:

5/5 - (1 bình chọn)

Lắp khóa Krass K700 cho khách sạn 5 sao December Hotel

Lắp khóa Krass K700 cho khách sạn December Hotel

Lắp khóa Krass K700 cho December Hotel

Xem thêm sản phẩm tại: Khóa thẻ từ khách sạn

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng khóa thông minh hãy liên hệ Krass để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Shopee
Gọi ngay Messenger Zalo Shopee