Lắp đặt khóa khách sạn Krass K900 cho khách sạn 5 sao M City Hotel – TPHCM

Một bước đột phá trong việc nâng cao dịch vụ và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, việc lắp đặt hệ thống khóa khách sạn Krass K900 tại M City Hotel không chỉ là một bước tiến của Krass Việt Nam mà còn là một minh chứng rõ ràng cho sự cam kết với chất lượng và sự tiện nghi tối đa.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và sự tinh chỉnh chi tiết, hệ thống này không chỉ đem lại trải nghiệm lưu trú đẳng cấp mà còn đảm bảo một môi trường an toàn và bảo mật cho tất cả các khách hàng của M City Hotel – điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích sự sang trọng và tiện ích.

Khóa Krass K900 đã lập được tiếng vang là sản phẩm khóa thẻ từ hàng đầu, chuyên dành cho các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ composite và cửa thép vân gỗ tại các khách sạn. Với hai phương thức mở khóa tích hợp – thẻ từ Mifare và chìa cơ, sản phẩm đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong những tình huống mất điện. Màu đen tuyền tinh tế của khóa không chỉ tinh tế mà còn hài hòa với nhiều màu sắc cửa và phong cách nội thất khác nhau.

Khóa Krass K900 không chỉ là một sản phẩm tiện ích mà còn là một công cụ quản lý khách sạn hiệu quả với mức độ bảo mật cao. Với công nghệ thẻ từ cao cấp tích hợp, sản phẩm này có khả năng lưu trữ thông tin lên đến 990 hồ sơ mới, bao gồm cả chìa khóa cơ, vượt xa so với hầu hết các sản phẩm khóa khách sạn khác trên thị trường hiện nay. Điều này làm cho Krass K900 trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi quy mô của khách sạn, từ nhỏ đến lớn.

Hiện nay, mẫu khóa này đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án khách sạn lớn, trong đó Krass K900 đã được lắp đặt cho dự án khách sạn 5 sao M City Hotel, với quy mô 78 phòng tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn này nằm tại địa chỉ 52B Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

khách sạn 5 sao M City Hotel

Cùng xem những hình ảnh thực tế của khóa khách sạn Krass K900 tại M City Hotel:

5/5 - (2 bình chọn)

lắp khóa khách sạn Krass K900 cho khách sạn 5 sao M City Hotel

khóa khách sạn Krass K900 tại khách sạn 5 sao M City Hotel

Xem thêm sản phẩm tại: Khóa từ khách sạn cao cấp

5/5 - (2 bình chọn)
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng khóa thông minh hãy liên hệ Krass để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Shopee
Gọi ngay Messenger Zalo Shopee